Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Cốc đo độ nhớt Zahn Cup BEVS

Cốc đo độ nhớt Zahn Cup BEVS
Model: BEVS 1107
Hãng: BEVS - Trung Quốc

Zahn Cup
Giới thiệu cốc đo độ nhớt Zahn Cup:
Cốc đo độ nhớt Zahn Cup BEVS 1107 đạt tiêu chuẩn ASTM D4212 – 93, được dùng để đo độ nhớt của các chất lỏng Newton và gần Newton.

Ưu điểm:
– Thiết kế gọn nhẹ có thể sử dụng ở bất cứ đâu trong công xưởng, nhà máy, phòng thí nghiệm, …
– Đo nhanh chóng độ nhớt của chất lỏng.
– Được làm bằng thép không rỉ nên dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
– Khuyến cáo khi sử dụng cốc đo độ nhớt cần trang bị thêm một đồng hồ bấm giây để xác định chính xác thời gian chảy của mẫu.

Ứng dụng:
Cốc đo độ nhớt Zahn Cup được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp mực in.

Thông số kỹ thuật của cốc đo độ nhớt Zahn Cup:
– Chất liệu: thép không rỉ.
– Thể tích: 44 ml.

Model
Đường kính lỗ (mm)
Thang đo độ nhớt (cSt)
Thời gian chảy (giây)
BEVS 1107/1
1.92
5 – 60
35 – 80
BEVS 1107/2
2.70
20 – 250
20 – 80
BEVS 1107/3
3.85
100 – 800
20 – 80
BEVS 1107/4
4.40
200 – 1200
20 – 80
BEVS 1107/5
5.40
400 – 1800
20 – 80

Chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Trần Ngọc Tân Tiến
Phone: 01225 439 203
Email: tranngoctantien@gmail.com
Skype: tantien122

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét