Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt

Bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt
Model: PEN-PRO
Hãng: Atago - Nhật Bản

Bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt Atago
Giới thiệu bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt (brix):
– Độ ngọt của sản phẩm là một trong những điều quan trọng nhất trong sản xuất thực phẩm vì nó có một tác động đáng kể đến màu, hương vị và kết cấu của thực phẩm.
– Với thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ sử dụng bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt Atago là thiết bị lý tưởng để đo độ ngọt của sản phẩm ở bất kì đâu.

Ứng dụng bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt (brix):
Được dùng nhiều để kiểm tra độ ngọt của trái cây, nước uống, sản xuất thực phẩm (xì dầu, nước sốt, si rô, mứt, gia vị, mật ong, sữa đặc,…), nhà hàng,….

Chức năng bút khúc xạ kế hiện số cầm tay đo độ ngọt:
Gọn, nhẹ: khối lượng 70g, cầm tay.
Đo nhanh: kết quả đo hiển thị trong vòng 2 giây.
Lớp bảo vệ máy IP65 cùng với đầu lăng kính IP 67 giúp chống thấm nước. Cho phép người dùng có thể rửa sạch mẫu bằng nước trực tiếp.
Có thể đo bằng nhiều cách: chạm, nhúng chìm, khuấy, trực tiếp vào mẫu cần đo.
Khoảng đo rộng, dễ đọc.
Phương pháp đo đơn giản: Nhấn Start rồi nhúng vào mẫu hoặc nhúng vào mẫu rồi nhấn Start.
Màn hình kỹ thuật số.
Tự động bù nhiệt độ.

Hướng dẫn sử dụng:
Nhấn Start rồi nhúng vào mẫu hoặc nhúng vào mẫu rồi nhấn Start.

Thông số kỹ thuật:
– Thang đo độ brix: 0.0 – 85.0%.
– Độ phân giải 0.1%.
– Độ chính xác: ± 0,2%.
– Phạm vi bù nhiệt: 10-100° C ( Tự động bù nhiệt).
– Nhiệt độ môi trường xung quanh: 10 – 40° C.
– Thời gian hiển thị kết quả đo: 2 giây.
– Nguồn điện: Pin AAA.
– Kích thước máy (WxDxH) : 16x 3.8 x 1.8 cm.
– Trọng lượng máy: 70 g.

Chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty cổ phần công nghệ Hiển Long
Trần Ngọc Tân Tiến
Phone: 01225 439 203
Email: tranngoctantien@gmail.com
Skype: tantien122

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét